Hướng dẫn up Rom gốc Sony Xperia C3 Dual D2502

Hướng dẫn up Rom gốc Sony Xperia C3 Dual D2502

Như các bạn đã biết, khi máy gặp tình trạng treo logo, chậm, giật, lag, khóa mật khẩu màn hình... bạn sẽ cần phải tiến hành flash lại máy như lúc xuất xưởng. Một số bạn không rành về công nghệ sẽ cảm thấy rất khó khăn nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn Up Rom gốc Sony Xperia C3 Dual D2502. Tuy máy đã ra từ rất lâu, đến giờ đã bỏ mẫu nhưng hôm nay mình mới có thời gian chia sẻ cùng mọi người.

THÔNG TIN

Model: Sony Xperia C3 Dual D2502
Khu vực: Viêt Nam đa ngôn ngữ
Dung lượng: 1.2GB
Phiên bản: 19.4.A.0.182_R3C

DOWNLOAD

Flashtool-0.9.18.4
Sony PC Companion
D2502_VN_1288-9436_19.4.A.0.182_R3C

B1: Đầu tiên các bạn cài công cụ quản lý của Sony (Sony PC Companion). Sau khi cài hoàn tất chương trình sẽ hiện lên, bạn chỉ cần tắt nó đi.


B2: Các bạn tải Flashtool theo đường dẫn phía trên, sau khi tải về và cài hoàn tất các bạn vào đường dẫn bạn đã cài flashtool ở đây của mình cài mặc định là (C:/Flashtool/drivers) chúng ta tiếp tục cài Flashtool-drivers.exe

​Sau đó ta tích vào các ô Flashmode Drivers, Fastboot Drivers


B3: ​Giờ chúng ta đã cài đầy đủ các ứng dụng cần thiết để Flash Rom cho Sony rồi. Tiếp theo chúng ta bật Flashtool lên tùy theo máy đang chạy bản 32bit hay 64bit chúng ta sẽ chọn bản chạy phù hợp cho máy mình. Các bạn khi tải bản Rom ở đường link phía trên thì các bạn có thể chép vào thư mục firmwares trong thư mục Flashtool không thì các bạn để chỗ nào đó. Khi chạy chương trình bạn chỉ cần dẫn đường dẫn lại tới file đó.


FlashTool.exe là dành cho Win 32bit, còn FlashTool64.exe là dành cho Win 64bit

Chúng ta sẽ tích theo thứ thự bên dưới


Sau đó ta chọn đường dẫn ngay chỗ nút 3 dấu chấm tới chỗ bạn lưu file, rồi chọn đúng phiên bản đã tải phí trên và tích chọn như trong hình. Sau khi chọn xong hết ta tích vào Flash sau đó chúng ta ngồi đợi.


B4: Khi làm bước trên xong ta sẽ đợi máy load rom đó và sau khi xong thì Flashtool sẽ thông báo. Khi đó các bạn tắt máy hẳng rồi đồng thời giữ nút Volume(-) và cắm cáp vào máy tính. Khi bạn cắm lần đầu nó sẽ nhận Driver điện thoại thì các bạn đợi cho phần mềm nhận xong Driver và rút điện thoại ra bắt đầu lại từ B3​
Sau khi xong thì chương trình hiện ra như thế này các bạn chỉ cần rút cáp và khởi động lại máy.


Từ khóa tìm kiếm: rom cho sony c3 dual d2502, rom 6.0 sony c3, up rom sony c3 d2502, flashtool sony, d2502 ftf, sony d2502 driver, hướng dẫn up rom sony bằng flashtool, up rom sony xa f3116.

Chúc các bạn thành công!
Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: